Tin tức

Tin tức

Thợ mộc và Lịch sử của Nghề Mộc

Thợ mộc và Lịch sử của Nghề Mộc

Ngày đăng: 19/12/2020 05:34 AM

Từ xa xưa, giỗ tổ ngành Mộc là ngày lễ để tưởng nhớ đến các bậc tiền nhân – người đã khai sáng và truyền bá ngành Mộc, là dịp thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, “tôn sư trọng đạo”của những người trong nghề.

Phân loại chi tiết về các loại gỗ trong xưởng mộc

Phân loại chi tiết về các loại gỗ trong xưởng mộc

Ngày đăng: 19/12/2020 05:33 AM

Gỗ sớm hay gỗ xuân là phần gỗ sinh ra trong 1 chu kì sinh trưởng ở điều kiện sinh trưởng thuận lợi, cụ thể là nhiều mưa và nguồn nước dồi dào (ở Việt Nam thường là mùa xuân hạ, ở các nước ôn đới thường là mùa xuân). Gỗ sớm thường có màu sáng hơn. Các tế bào gỗ sớm thường có vách mỏng, ruột lớn để có thể tích chứa và dẫn nhiều nước. Khả năng chịu các lực cơ học là thấp hơn.

Xưởng mộc tphcm - xưởng mộc uy tín  tại TPHCM

Xưởng mộc tphcm - xưởng mộc uy tín tại TPHCM

Ngày đăng: 19/12/2020 05:31 AM

XƯỞNG MỘC QUANG TÍN( XƯỞNG MỘC TPHCM) chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất cho gia đình, nhà hàng, khách sạn, trường học, văn phòng... Ngoài ra. XƯỞNG MỘC QUANG TÍN( XƯỞNG MỘC TPHCM) còn cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất cho biệt thự, chung cư, nhà phố, nhà liền kề...Sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất cho gia đình, nhà hàng, khách sạn...

Tìm hiểu bàn thờ phật 2 tầng hiện đại và cách bài trí phù hợp

Tìm hiểu bàn thờ phật 2 tầng hiện đại và cách bài trí phù hợp

Ngày đăng: 18/12/2020 10:00 PM

Bàn thờ nói riêng và phòng thờ nói chung là một nơi cực kỳ thiêng liêng trong gia đình nên cần phải xem trọng, tránh tình trạng thờ chỉ cho có. Ai hầu như cũng biết đến câu “có thờ có thiêng có kiêng có lành”, cho nên chắc chắn ai biết thời cúng biết ơn cội nguồn, biết hướng đến giá trị tâm linh thì cuộc sống thường an ổn và có chỗ dựa hơn so với những người vô thần.
Zalo
favebook